DELSAY viên uống giải bia rượu

Lọ 10 viên DELSAY

Giải pháp giảm tình trạng say xỉn bia rượu tự nhiên, với thành phần thảo dược an toàn và không chuyển hóa men gan

Công dụng

  • Ngăn ngừa cảm giác say do cồn
  • Tăng cường bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể
  • Ôn định dạ dày
  • Chống cảm giác hậu say như chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn


Giá: 200.000đ / lọ 10 viên

Giới thiệu về DELSAY "Đéo say"

LƯU Ý: NGUYÊN TẮC MỌI SẢN PHẨM RA ĐỜI TỪ CƠ SỞ LỤC BẢO LÀ TINH BỘT THẢO MỘC DƯỠNG CƠ THỂ, KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC HAY CHẤT KÍCH THÍCH CHỮA BỆNH NGAY.

Rất nhiều anh em khi tìm đến mình có lối sống rất sai về công việc, tình dục, đầu óc và quá tự tin vào sức khỏe nên sống như những thanh niên 18 tuổi. Lối sống đó hại từ đầu óc hại xuống ngũ tạng. Chuyện mình làm chỉ đơn giản là giúp anh em hồi phục lại sức khỏe của năm 18 tuổi qua thảo mộc. Chuyện này không khó làm nhưng không ai chịu làm. Thôi thì để mình làm trước cho mấy tay khác làm theo sau.

Lưu ý quan trọng: DELSAY không tác động trực tiếp lên gan thận, hay chuyển hóa bất kỳ chất nào thành chất nào như những sản phẩm chống say rượu bia khác trên thị trường. Cơ chế của DELSAY được trình bày dưới đây.

* Hướng dẫn mua DELSAY trên Shopee:

- Từ ngày 15/10/2018 tài khoản shopee cũ bị lỗi, anh em vui lòng mua theo hướng dẫn sau:

- Click vào nút "Đặt hàng qua Shopee"

- Mua sản phẩm "Cà Vạt Cam Gân Mịn - LBCDELSAY"

- Nhận hàng: lọ DELSAY: 10 viên dùng trong 6 tháng.


1. DELSAY là gì?

DELSAY được Lục Bảo Chi tạo ra từ các nguyên liệu sau: chè dây – chứa hoạt chất Dihydromyricetin (DHM), Bán liên chi, Bạch hoa xà thiệt thảo, Hương nhu và Ngũ vị tử.

Dihydromyricetin được chứng minh nhiều lần là có tác dụng cực kỳ tốt cho gan (http://www.viemgan.com.vn/tong-hop-thong-tin-ve-dihydromyricetin.html) và Lục Bảo Chi thận trọng trong việc tạo ra hàm lượng vừa phải trong tinh chất DELSAY để giúp bạn sử dụng trong an tâm. Tác dụng chính của Dihydromyricetin là ngăn cồn tác động vào truyền dẫn thần kinh GABA – giảm triệu chứng mệt mỏi rượu bia. Đó là lý do uống 1-2 chai bia bạn sẽ thấy dễ ngủ, vì cồn tác động chung với GABA lên cơ thể - nhưng quá nhiều gây ra triệu chứng mệt mỏi. DELSAY cũng ngăn ngừa tình trạng GABA bị hoạt động kém hiệu quả khi rượu bia trong thời gian dài.

Trà dây – cái tên nói lên tất cả. Là một loại lá và cây cho vị giác như uống trà nhưng rất bổ dưỡng cho gan, đồng thời cũng giảm triệu chứng mệt mỏi bình thường khi dùng bia rượu. Bạn vẫn cảm nhận được sự lâng lâng khi sử dụng rượu bia kèm DELSAY – nhưng sẽ không nôn ói và chóng mặt – chứ không phải là hoàn toàn chuyển hóa cồn thành một thứ gì đó khác làm độc gan.

Những sản phẩm chứa Dihydromyricetin có thể tìm thấy trên Amazon

Với Bán liên chi và Bạch hoa xà thiệt thảo, đây là bài thuốc Đông y giải độc cho cơ thể. Lợi tiểu là chuyện chắc chắn. Đồng thời bạn có thể yên tâm về tác dụng của 2 loại thảo dược này trong việc giải độc cồn nhanh ra khỏi cơ thể. Trên thật tế đã có rất nhiều nghiên cứu về việc kết hợp bán chi liên (Scutellaria barbata) và Bạch hoa xà (Hedyotis diffusa) trong việc giải trừ độc tố trong cơ thể. Một nghiên cứu còn tìm tòi về tác dụng của 2 loại cây này trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vú

Nguồn:
https://www.hindawi.com/journals/ecam/2014/202378/
http://www.itmonline.org/arts/oldenlandia.htm

Hương nhu và ngũ vị tử đơn giản là đảm bảo hệ miễn dịch bạn đủ mạnh, dù người có mệt mỏi sau 8 tiếng làm việc – bạn dùng DELSAY vẫn có thể an tâm là chiến đấu tiếp được với khách hàng trên bàn nhậu.

Hương nhu (Tulsi): Là một loại thảo dược có rất nhiều tác dụng khác nhau, một trong những điểm đáng chú ý của Hương nhu là 1 adaptogen: hương nhu sẽ giúp cơ thể thích nghi dễ dàng hơn trong những thay đổi môi trường sống, từ đó phòng chống stress và giảm thiểu tình trạng mệt mỏi trong các buổi nhậu lên đến tăng 2. Những tác dụng của hương nhu có thể xem trong nguồn nghiên cứu dưới đây.

Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4296439/

Ngũ vị tử (Schisandra): Ngũ vị tử có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch – đồng thời hỗ trợ cho tất cả nội tạng cơ thể, đặc biệt là thận hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời ngũ vị tử cũng có tác dụng giảm các triệu chứng viêm sưng, khó chịu cho cơ thể. Ngũ vị tử cũng cải thiện tình trạng sức khỏe tâm thần, giảm triệu chứng say do tiền đình yếu vì bia rượu.

2. Cơ chế của DELSAY

Khi sử dụng DELSAY, cơ thể vẫn tiếp nhận một lượng cồn CÓ KHẢ NĂNG khiến bạn say xỉn như những lúc bình thường, nhưng với dihydromyricetin từ chè dây, cồn sẽ không có khả năng tác động tín hiệu lên não – khiến não cảm nhận cơ thể vẫn còn ổn định và chưa cần phát ra những tín hiệu ói mửa, và khó chịu cồn cào hoặc gãy tại chỗ. Bạn vẫn cảm nhận cuộc vui khi nhậu nhẹt NHƯNG không bị khó chịu.

Có đôi khi cơ thể bạn quá yếu ớt sau một ngày dài làm việc nhưng vẫn phải lao vào bàn nhậu? Đây là lúc để hương nhu và ngũ vị tử ra tay – bộ đôi hoàn hảo này sẽ giúp cơ thể thích nghi – tức là dùng năng lượng hợp lý hơn, giảm thiểu trạng thái mệt mỏi trong khi nhậu nhẹt và đi được nhiều tăng; đồng thời tăng sức đề kháng và sức khỏe của gan thận.

Để đảm bảo việc đào thải cồn ra khỏi cơ thể nhanh, Bán liên chi và Bạch hoa xà thiệt thảo sẽ tạo ra hiệu ứng detox nhanh: Đi tiểu nhiều và đòi hỏi bạn phải uống nhiều nước. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng DELSAY để detox riêng cho cơ thể, không nhất thiết phải chờ đến lúc nhậu nhẹt.

Cũng như những sản phẩm khác của Lục Bảo Chi, việc phối hợp nhiều loại cây cỏ có công dụng khác nhau nhưng tạo thành 1 chuỗi giá trị tổng thể chính là lý do tại sao một loại viên nén tinh bột tổng hợp có thể thực sự tạo ra kết quả thấy ngay trước mắt, chứ không bị dài ngày như Đông y thông thường.

3. Liều dùng và chỉ định

Dùng tối đa 2 viên mỗi ngày. Không lợi dụng DELSAY để uống quá độ. Uống có trách nhiệm và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Dùng 15-30 phút trước khi chào bàn.

Đặt hàng DELSAY ngay

Có thể bạn cần:

Xem chi tiet
Bổ toàn thân
Xem chi tiet
Bổ não Curing
Xem chi tiet
Viên uống DELSAY
Xem chi tiet
Bổ não Prime