PRIME Bổ não cày việc

Bổ não PRIME lọ 14 viên

Là phiên bản nâng cấp của Curing, PRIME tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ cho não, vượt qua mọi sự mệt mỏi và khó chịu hàng ngày

Công dụng

 • Giải tỏa ức chế thần kinh
 • Tăng cường năng lượng cho não bộ và cơ thể
 • Tạo ra sự tập trung
 • Tăng cường chất lượng thể chất


Giá: 140.000đ / lọ 14 viên

GIỚI THIỆU BỔ NÃO “BO.BRAIN”

LƯU Ý: NGUYÊN TẮC MỌI SẢN PHẨM RA ĐỜI TỪ CƠ SỞ LỤC BẢO LÀ TINH BỘT THẢO MỘC DƯỠNG CƠ THỂ, KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC HAY CHẤT KÍCH THÍCH CHỮA BỆNH NGAY.

Rất nhiều anh em khi tìm đến mình có lối sống rất sai về công việc, tình dục, đầu óc và quá tự tin vào sức khỏe nên sống như những thanh niên 18 tuổi. Lối sống đó hại từ đầu óc hại xuống ngũ tạng. Chuyện mình làm chỉ đơn giản là giúp anh em hồi phục lại sức khỏe của năm 18 tuổi qua thảo mộc. Chuyện này không khó làm nhưng không ai chịu làm. Thôi thì để mình làm trước cho mấy tay khác làm theo sau.

Bổ não “BO.BRAIN” là một sản phẩm giúp cho bạn suy nghĩ thông suốt, cơ thể nhẹ nhàng thoải mái? Thông suốt nghĩa là gì? Nghĩa là bạn sẽ không còn những cơn ngáp ngắn ngáp dài khó chịu mỗi khi đang trong giờ làm việc, không còn cảm giác đang làm bị chán nản, không còn cảm giác “lo ra” và mơ mộng. Đó là điều bổ não chắc chắn làm được.

* Hướng dẫn mua BO.BRAIN PRIME trên Shopee:

- Từ ngày 15/10/2018 tài khoản shopee cũ bị lỗi, anh em vui lòng mua theo hướng dẫn sau:

- Click vào nút "Đặt hàng qua Shopee"

- Mua sản phẩm "Cà Vạt LV Xanh Dương - LBCPRIME"

- Nhận hàng: lọ BO.BRAIN PRIME: 14 viên dùng trong 6 tháng.


1. Thành phần chính

Mật nhân, đương quy, dâm dương hoắc, ba kích, tráng dương, sâm ấn độ, cúc la mã, ngũ vị tử, hương nhu.

 • Mật nhân (Tongkat ali): được nghiên cứu khá kỹ càng và có nhiều tài liệu chứng minh là mật nhân bá bệnh tăng cường khả năng tiết ra testosterone tự do, tăng nhu cầu tình dục, giảm thiểu mệt mỏi và tăng cường sức khỏe

  Nguồn:
  https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3669033/
  https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/23754792

 • Dâm dương hoắc (Epimedium): được sử dụng từ rất lâu đời bởi y học cổ truyền Trung Hoa trong việc hỗ trợ cho cả nam lẫn nữ, Dâm dương hoắc chứ Icariin – một hợp chất có khả năng gần tương tự với Viagra
 • Đương quy: cân bằng hormone cơ thể, hỗ trợ tim mạch và khí huyết. Đương quy đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe – vốn là tiền đề của sinh lý.
 • Ba kích: có tác dụng trợ thận cực mạnh, nâng cao sức đề kháng cơ thể - nâng cao sức khỏe cơ thể nói chung. Ba kích có tác động lên hệ thống hormone endocrine và tiết ra serotonin. Với serotonin, mệt mỏi đầu óc cũng sẽ được đẩy lùi 1 phần.
 • Nguồn: https://www.webmd.com/vitamins/ai/ingredientmono-757/ba-ji-tian
 • Đông hầu (Damiana – Turnera Diffusa): không chỉ tăng cường chức năng sinh lý, Đông hầu trong sử dụng thực tế cho cảm giác thư giãn đầu óc, cơ bắp – giảm tình trạng căng thẳng của cơ thể.
 • Hương nhu (Tulsi): Là một loại thảo dược có rất nhiều tác dụng khác nhau, một trong những điểm đáng chú ý của Hương nhu là 1 adaptogen: hương nhu sẽ giúp cơ thể thích nghi dễ dàng hơn trong những thay đổi môi trường sống, từ đó phòng chống stress và giảm thiểu tình trạng mệt mỏi trong các buổi nhậu lên đến tăng 2. Những tác dụng của hương nhu có thể xem trong nguồn nghiên cứu dưới đây.
 • Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4296439/
 • Ngũ vị tử (Schisandra): Ngũ vị tử có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch – đồng thời hỗ trợ cho tất cả nội tạng cơ thể, đặc biệt là thận hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời ngũ vị tử cũng có tác dụng giảm các triệu chứng viêm sưng, khó chịu cho cơ thể. Ngũ vị tử cũng cải thiện tình trạng sức khỏe tâm thần, giảm triệu chứng say do tiền đình yếu vì bia rượu.
 • Sâm Ấn độ (Ashwagandha): thật sự khó để nói rằng sâm Ấn độ đóng vai trò gì trong hành trình giúp mọi người hạnh phúc hơn từ Bổ não. Sâm Ấn độ có vai trò giống như Hương nhu – 1 loại adaptogen rất lành và có công dụng nhanh. Sâm Ấn độ có tác dụng giảm đau và mệt mỏi rất nhanh.
 • Nguồn: https://examine.com/supplements/ashwagandha/
 • Cúc La Mã (Chamonile): Cúc la mã cũng là một loại thảo dược khác hỗ trợ hoạt động tim mạch ổn định, tránh tình trạng thiếu máu não từ tự nhiên – không cưỡng ép như bạch quả hay sâm, ngoài ra còn có tính kháng viêm rất mạnh. Với những cơn cảm sốt thông thường, việc sử dụng bổ não sẽ giúp bạn vượt qua tình trang khó chịu của cơ thể để tiếp tục làm việc bình thường
 • Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2995283/
 • Chùm ngây (Moringa): một loại siêu thực phẩm của Mỹ, từng được FDA bắt buộc đưa vào các cửa hàng fast food tại Mỹ để đảm bảo dinh dưỡng cho người Mỹ. Chùm ngây rất giàu các loại Vitamin B, kẽm, sắt, và các chất chống oxy hóa. Chùm ngây là nguồn dinh dưỡng bạn cần mỗi ngày
 • Ích mẫu (Motherwort): Một trong những loại thảo dược đặc biệt có khả năng giúp bất kỳ ai thư giãn đầu óc ngay lập tức. Thậm chí ích mẫu còn có thể giúp bạn ngủ ngon và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không có ích mẫu, bổ não không còn là bổ não.
 • Lạc tiên (Passionflower): Có công dụng tương tự như cúc la mã, nhưng lạc tiên là một vị thuốc cây cỏ dân gian được sử dụng từ lâu để tạo ra cảm giác thư giãn, dễ ngủ. Kết hợp cùng với những vị cây cỏ khác trong bổ não, Lạc tiên tạo ra cảm giác thư giãn, thoải mái và giúp bạn luôn trong trạng thái nghỉ ngơi dù việc rất nhiều.
 • 2. Giá trị của bổ não BoBrain

  Để giới thiệu giá trị của bỗ não chúng ta hãy cùng nhau đi qua một câu chuyện:

  - 02 người đàn ông cùng làm việc chung trong một văn phòng, anh A và anh B cùng được phân công chung trong 1 dự án.

  - Anh A vốn đã quá mệt mỏi với dự án trước căng thẳng, còn anh B thì đang bình thường nhưng bị lơ là, khó mà tập trung lâu.

  - Anh A không thiếu sự tập trung, nhưng chỉ bị quá mệt mỏi nên KHÔNG THỂ TẬP TRUNG.

  - Anh B thì vì lý do môi trường & lối sống, nên không thể DỒN SỨC.

  Vậy anh A nên dùng BoBrain gen 1st “Curing”. Còn anh B nên dùng BoBrain gen 2nd “PRIME”.

  Như đã nói ở trên, nguyên tắc của Bổ Não là trợ giúp cơ thể và đặc biệt là não bộ được thư giãn và hồi phục lại chức năng vốn có. Năng lượng của Bổ Não là năng lượng của cơ thể bạn, được sắp xếp tốt hơn.

  Bổ não cũng như Delsay và Bo.64 – chỉ là sản phẩm hỗ trợ toàn diện về sức khỏe. Với khả năng cân bằng nội tiết và điều chỉnh cơ thể về trạng thái tốt nhất, kèm theo các adaptogen giúp cơ thể thích ứng hoàn cảnh, Bổ não là người bạn tốt nhất cho bạn mỗi khi chạy deadline.

  Dĩ nhiên, sức khỏe mà bạn tìm thấy qua Bổ não chính là sức khỏe của bạn trong giai đoạn sung mãn nhất. Chúng tôi không bán thuốc tăng lực, vì vậy bạn có thể yên tâm tận hưởng cảm giác khỏe khoắn mỗi ngày cùng Bổ não.

  Với mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một chế độ sống sao cho việc sử dụng bổ não chỉ là TẠM THỜI nhưng KẾT QUẢ ỔN ĐỊNH trong thời gian dài.

  Một trường hợp khác nói lên công dụng của bổ não:

  - Bạn bị ngủ khó, dễ có tâm trạng khó chịu với tất cả mọi người

  - Bạn bị ăn không ngon và ăn kiểu nào cũng không thể lên ký

  - Bạn bị đuối sức, thậm chí không tìm ra ý nghĩa sống

  --> Đây là những trạng thái hết sức bình thường của não bộ - Bổ não sẽ giúp bạn tỉnh táo bởi bạn luôn thích nghi bản thân mình với mọi hoàn cảnh sống và đồng thời luôn có đủ sức khỏe hàng ngày.

  3. Cơ chế của Curing và PRIME

  1. Curing: bao gồm 50% các loại thảo dược điều tiết thần kinh, gỡ những chốt chặn của cảm xúc vui vẻ hạnh phúc. Sau khi não được nhẹ nhàng, các thảo dược thuộc nhóm hỗ trợ máu huyết tuần hoàn, thận sẽ giúp sức khỏe vật lý hồi phục nhanh. Chiếm 20% còn lại là chum ngây (moringa) cung cấp lượng lớn vitamin & khoáng chất cho cơ thể.

  2. PRIME: Là phiên bản nâng cấp của Curing, PRIME bổ sung thêm 20% thảo dược tăng cường hệ miễn dịch & giảm hormone tạo thành stress. Vì vậy cơ thể luôn sẵn sang cho mọi hoạt động từ đầu óc đến thể chất. Tất cả những gì bạn cần thêm là ý chí.

  Lưu ý là những trường hợp ngũ tạng – trừ bao tử có vấn đề, bạn không được sử dụng Bổ Não.

  4. Liều dùng và tác dụng phụ

  - Curing và PRIME: Mỗi ngày 1 viên trước ăn sáng, hoặc thêm 1 viên buổi tối nếu thể trạng tốt.

  - Tác dụng phụ (có thể): nổi mụn, chóng mặt, buồn ngủ.

  - Curing có vòng thời gian sử dụng 30 ngày, nghỉ 7 ngày, sau đó lặp lại

  - PRIME sử dụng tối đa 4 viên mỗi tuần, sử dụng tối đa 20 ngày, nghỉ chu kỳ 1 tháng.

  - Tuyệt đối không sử dụng nếu bạn có vấn đề nặng về ngũ tạng

  - Nếu gặp trường hợp chóng mặt buồn ngủ, bạn cần sử dụng giãn cách: uống 1 viên cách ngày vì thể trạng của bạn chưa thích nghi tốt với thành phần của bổ não. Bổ não 1 viên nén có số lượng tinh bột của mỗi loại cây cỏ rất nhiều.

  5. Cam kết

  - Ngoài sản phẩm, tôn chỉ của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

  - Chương trình tư vấn hỗ trợ chế độ sống được thiết kế riêng cho từng khách hàng.

  - Cam kết kết quả với các trường hợp làm theo chế độ đã được tư vấn.

  - Hoàn tiền nếu không hài lòng.

  Đặt hàng PRIME ngay

  Có thể bạn cần:

  Xem chi tiet
  Bổ toàn thân BO.BODY
  Xem chi tiet
  Bổ não CURING
  Xem chi tiet
  Viên uống DELSAY
  Xem chi tiet
  Bổ não PRIME