Viên mật nhân dưỡng khỏe trong 30 ngày

Lọ 30 viên MẬT NHÂN 150mg

Mật nhân có vị đắng, tăng cường lưu thông máu huyết và đặc biệt có thể sử dụng lâu dài.

Công dụng

  • Người ngợm khỏe khoắn
  • Tăng cường cường hóc môn nam.
  • Tăng cường năng lượng cơ thể.


Giá: 150.000đ / lọ 30 viên

LƯU Ý: NGUYÊN TẮC MỌI SẢN PHẨM RA ĐỜI TỪ CƠ SỞ LỤC BẢO LÀ TINH BỘT THẢO MỘC DƯỠNG CƠ THỂ, KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC HAY CHẤT KÍCH THÍCH CHỮA BỆNH NGAY.

Rất nhiều anh em khi tìm đến mình có lối sống rất sai về công việc, tình dục, đầu óc và quá tự tin vào sức khỏe nên sống như những thanh niên 18 tuổi. Lối sống đó hại từ đầu óc hại xuống ngũ tạng. Chuyện mình làm chỉ đơn giản là giúp anh em hồi phục lại sức khỏe của năm 18 tuổi qua thảo mộc. Chuyện này không khó làm nhưng không ai chịu làm. Thôi thì để mình làm trước cho mấy tay khác làm theo sau.

* Hướng dẫn mua Viên Mật Nhân trên Shopee:

- Từ ngày 15/10/2018 tài khoản shopee cũ bị lỗi, anh em vui lòng mua theo hướng dẫn sau:

- Click vào nút "Đặt hàng qua Shopee"

- Mua sản phẩm "Cà Vạt Vàng Hoa Mật Nhân - LBCMN"

- Nhận hàng: lọ Viên Mật Nhân: 30 viên dùng trong 1 tháng.


* Ra mắt có 2 phân loại:

CHUẨN: 1 hũ 30 viên tinh chất mật nhân, hàm lượng 150mg / viên.

MỞ RỘNG: 1 hũ 30 viên tinh chất mật nhân, hàm lượng 150mg / viên + 3 bao cao su Trojan (mặc định: 2 Trojan Ex, 1 Trojan băng hỏa).

MẬT NHÂN - 150MG, ĐỦ MẠNH ĐỂ DƯỠNG 30 NGÀY

Đã lâu lắm rồi, mình mới quay lại với vị thuốc này. Mật nhân có giai đoạn bán đầy trên đường phố sài gòn vì tác dụng bị bơm lên thành thần dược. Thật ra nó cũng là thần dược thật, vì dân mã lai và dân thái uống hàng ngày, chính phủ mã lai còn hạn chế dân phá rừng trồng mật nhân. giá ở mã lai là 13 đô 1 ký. Đủ biết đắt cỡ nào.

Mật nhân có vị đắng, tăng cường lưu thông máu huyết và đặc biệt có thể sử dụng lâu dài. Chính vì vậy, mật nhân được xem như quốc sâm của Mã lai. Rất nhiều loại thuốc cường dương trên thị trường đều phải đưa mật nhân hay tongkat ali hay longjack vào thành phần. Ngoài ra họ còn hay cho Maca của Peru, hồng sâm, và tật lê vào để tăng cường hiệu quả của mật nhân.

Một người to béo một ngày chỉ cần 30mg mật nhân là super sung mãn. Và sung mãn ở đây là người ngợm khỏe khoắn lên hẳn, nói nhiều, mạnh mẽ hẳn, chống chịu thời tiết tốt. Nói chung nó không chỉ bổ cu mà còn tăng cường hormone - từ đó giúp anh em nam tính hơn rất nhiều. Sức khỏe đang yếu, dùng mật nhân sẽ tăng cường năng lượng cơ thể, ăn nhiều hơn. Một số anh em còn dễ lên cân hơn.

Dùng mật nhân không thấy hiệu quả, mình nghĩ là do mọi người không biết cách nấu sao hiệu quả. Thường phải đun rất lâu mới chiết hết chất ra, và dùng phải đậm đặc nếu đun nước uống. Nhưng vì nó quá đắng nên nhiều người bỏ qua.

Liều dùng và chỉ định

Mỗi ngày 1 viên sau ăn sáng hoặc sau ăn trưa. KHÔNG UỐNG TỐI

Hạn sử dụng: 6 tháng.

Bảo quản nơi thoáng mát.

Đặt hàng Mật Nhân ngay

Có thể bạn cần:

Xem chi tiet
Bổ toàn thân
Xem chi tiet
Bổ não Curing
Xem chi tiet
Viên uống DELSAY
Xem chi tiet
Bổ não Prime